Văn hóa - Thể thao
Thưởng thức “Thu xưa về trong phố”, ôn lại trời kỷ niệm tại Ngon Garden
03:05 PM 20/09/2023
(LĐXH)-Một trạm ký ức tuyệt đẹp, kỳ công và hoành tráng với con đường lồng đèn dài nhất cùng 100 % sản phẩm Made in Vietnam mang lại những cảm xúc đặc biệt trong chuỗi sự kiện “Thu xưa về trong phố” tại Ngon Garden.
Nghệ sĩ Xuân Bắc gác lại những bận rộn cuộc sống để vui Tết Trung thu cùng các em nhỏ tại nhà hàng Ngon Garden
Cuộc sống hiện đại với những bận rộn, lo toan. Người lớn mải mê đi làm. Trẻ con ngày đêm đi học. Người già đôi lúc cảm thấy bị bỏ quên ngay trước cánh cửa nhà. Và bè bạn, dù từng ngày vẫn sống chung một bầu trời, ngay trong cùng thành phố mà chưa chắc một năm đã đôi lần gặp lại…
Không khí lễ hội Trung thu tràn ngập tại nhà hàng Ngon Garden, 70 Nguyễn Du, Hà Nội
Thấu hiểu những nỗi nhớ mong về bóng trăng mùa cũ, Ngon trân trọng giới thiệu chuỗi sự kiện “Thu xưa về trong phố” được diễn ra xuyên suốt mùa trăng 2023 tại nhà hàng Ngon Garden, 70 Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Lần đầu tiên và cũng là duy nhất cho đến lúc này tại Việt Nam, kỷ lục về con đường lồng đèn dài nhất với 100 % sản phẩm Made in Vietnam đã có mặt tại nhà Ngon.
Tại nhà hàng Ngon Garden, trẻ thơ có thể thỏa thích tận hưởng một mùa Trung thu đẹp đẽ và vui vẻ
Trong 4 ngày diễn ra sự kiện (23, 24 và 28,29-9), Ngon mang đến cho thực khách những bất ngờ. Trung thu sẽ không chỉ là Tết của thiếu nhi mà còn là nơi nhiều người có thể cùng chạm vào ký ức. Những đồ chơi có cả gần trăm năm tuổi đời, những khu chợ Trung thu truyền thống, những di sản con giống nặn bằng bột được phục dựng qua bàn tay tài hoa của nghệ nhân. Những quầy photobooth với thiết kế dành riêng cho cả gia đình ngược dòng về quá khứ. Một khung ảnh gia đình Hà Nội xưa – sẽ được đặt trang trọng trong 1 gia đình Hà Nội nay. Những đêm rước đèn dưới con đường lồng đèn lung linh, kỳ ảo. Những món quà dễ thương từ chú Cuội, chị Hằng… Tất cả sẽ được chuẩn bị bởi chữ Tâm thẳm sâu từ người thủ lĩnh nhà Ngon cùng đội ngũ với giá trị cốt lõi cuối cùng – gọn trong 2 từ: “Gặp lại” và “Tiếp nối”.
Mâm cỗ Trung thu được trang hoàng chỉn chu tại nhà hàng Ngon Garden
“Thu xưa về trong phố”  - nơi gặp lại cả khung trời kỷ niệm của cha mẹ, ông bà. Và hiện thực hóa câu chuyện mà mỗi năm con chỉ thường nghe qua lời người lớn kể. Một thế hệ những em bé hiện đại sẽ hiểu hơn về Tết Trung thu truyền thống, để rồi trân quý, giữ gìn. 10 năm, 20 năm sau và có thể nhiều nhiều năm sau nữa, các con của hôm nay sẽ là người tiếp nối và viết tiếp câu chuyện nhà Ngon.
“Sau chuỗi những hoạt động vui chơi, tham quan cùng trải nghiệm, một bữa tiệc với ẩm thực mỹ vị sẽ là chiếc chìa khóa hoàn hảo, để đóng lại chiếc hộp lưu giữ kỷ niệm. Một món quà mà Ngon nghĩ, là vô giá với thời gian” – đại diện Ngon chia sẻ.
Thêm một điều bé nhỏ xinh xinh, một set quà “ Thu Vọng Nguyệt” tròn trịa và đủ đầy sẽ được chuẩn bị sẵn dành tặng riêng cho những khách hàng lựa chọn và đặt trước Set menu được xây dựng bởi bếp trưởng nhà Ngon.
Ngon cũng luôn có sẵn sơ đồ đặt bàn, để thực khách có thể lựa chọn vị trí chỗ ngồi yêu thích. Ngon nhắc bạn, nếu muốn chắc chắn chỗ ngồi đẹp nhất, hãy gọi sớm, tới hotline quen thuộc của Ngon: 0902228894.
Ngon tin rằng, mình đã có lời hẹn gặp các bạn, ngay cả trước khi bạn đọc những dòng này. Và Ngon mong, ngày gặp nhau, sẽ là ngày gần nhất.
Thay cho lời kết là một lời chúc thiện lành gửi bạn từ đội ngũ nhà Ngon. Trân quý chúc bạn, một chữ “Tròn” cho tất cả./.
Nam Minh