Văn hóa - Thể thao
"Gặp lại chị bầu": Phim Tết giàu ý nghĩa hướng đến gia đình
10:21 PM 03/02/2024
(LĐXH)-Phim "Gặp lại chị bầu" do Anh Tú - Diệu Nhi đóng chính là đối thủ nặng ký trên đường đua phim Tết năm nay. Bộ phim vừa có những suất chiếu đầu tiên dành cho báo chí cùng khách mời nghệ sĩ và nhận được đánh giá là phim giàu ý nghĩa, mang đến cho khán giả màu sắc tươi mới, ngập tràn cảm xúc, phù hợp với các gia đình.

Bộ phim Gặp lại chị bầu có yếu tố xuyên không, nội dung lại khá cảm xúc vì hướng đến gia đình

Bộ phim dựa trên câu chuyện cá nhân của đạo diễn Nhất Trung với mẹ. Tác phẩm hội tụ các nghệ sĩ nổi tiếng như: Diệu Nhi, Anh Tú, Lê Giang, Ngọc Phước, Quốc Khánh, Kiều Minh Tuấn, Mạc Văn Khoa...
Câu chuyện phim theo chân nam chính Gia Phúc (Anh Tú), một anh chàng tứ cố vô thân nếm trải nhiều đắng cay cuộc đời. Được bà Lê (Lê Giang) cho ở lại tại nhà trọ của bà, Phúc quen biết với ba người bạn mới Huyền (Diệu Nhi), Ngọc (Ngọc Phước) và Tuấn (Quốc Khánh).

Diệu Nhi và Anh Tú đều có sự thay đổi, tiến bộ qua dự án lần này

Nhóm bạn trẻ trải qua những tháng ngày thanh xuân êm đềm và vui nhộn, khi cùng nhau ấp ủ cho những giấc mơ. Biến cố ập đến khi Huyền bỏ dở cơ hội lần đầu đóng chính vì phát hiện có bầu. Bất chấp sự gặng hỏi và can ngăn của mọi người, Huyền giữ kín danh tính cha đứa trẻ, lựa chọn làm mẹ đơn thân. Dành cho Huyền tình cảm đặc biệt, Phúc ở bên chăm sóc cô trong những ngày khó khăn nhất của cuộc đời…
 

Anh Tú - Diệu Nhi là diễn viên chính của bộ phim

"Gặp lại chị bầu" có tiếng cười nhưng nổi bật hơn lại là những giọt nước mắt cảm động về tình cảm gia đình, tình bạn, tình người. 
Diễn viên Diệu Nhi gây ngạc nhiên cho khán giả khi không diễn hài như thường lệ. Diệu Nhi điềm tĩnh, nhẹ nhàng, màu sắc hài ở Diệu Nhi xuất hiện khá tiết chế, thay vào đó cô mang đến hình ảnh nữ diễn viên Ngọc Hiền dịu dàng, hết mình với công việc nhưng cũng rất quyết liệt với chuyện bảo vệ em bé trong bụng.
Vào vai Phúc, Anh Tú một lần nữa khẳng định anh vẫn giữ vững phong độ ổn định.
"Gặp lại chị bầu" sẽ ra rạp từ ngày Mồng 1 Tết Nguyên đán 2024./.
Minh Hằng