Giáo dục - Nghề nghiệp
DSA Group đồng hành “Cùng AAC Hướng nghiệp du học 2024”
11:11 PM 01/02/2024
(LĐXH)- “Cùng AAC hướng nghiệp du học 2024”là chương trình giao lưu và chia sẻ những kiến thức bổ ích cho sinh viên trong hành trình định hướng du học. Chương trình được tổ chức tại Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội với sự tham gia của Công ty tư vấn du học DSA Group và đại diện tuyển sinh của Academies Australasia College Singapore.
Chương trình “Cùng AAC hướng nghiệp du học 2024” góp thêm những kỹ năng hướng nghiệp cho sinh viên khi muốn du học trong tương lai đồng thời cũng giúp các em khám phá bản thân, thể hiện cá tính giao tiếp của mình trong môi trường cộng đồng xã hội.

Bà Nguyễn Thị Hồng Nghĩa, Giám đốc tuyển sinh AAC Singapore giao lưu cùng sinh viên tìm hiểu thông tin hướng nghiệp du học.


Ông Vũ Đình Đức, Giám đốc của DSA Group cho biết: Khởi động “ Cùng AAC hướng nghiệp du học 2024”, chúng tôi đã thành lập quỹ DSA Edu với mỗi khóa tuyển sinh sẽ tặng 2 xuất học bổng 100% cho sinh viên Việt Nam và nhiều suất 50% cho bất cứ sinh viên nào tham gia tư vấn apply du học tại Singapore hoặc Úc. Bên cạnh đó DSA Group đã dành tặng cho các em sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân một số chiếc bút kỳ diệu trị giá 2 triệu vnđ/1 bút để các em trau dồi kỹ năng học tập, viết tiếp hành trình chinh phục học bổng du học tại các quốc gia trên thế giới.

Ông Vũ Đình Đức, Giám đốc Công ty Tư vấn du học DSA Group chia sẻ quỹ DSA Edu mỗi tháng dành tặng 2 suất học bổng 100% và nhiều suất học bổng 50% cho sinh viên Việt Nam.

DSA Group đồng hành cùng Sinh viên chuyển tiếp từ AAC sang Úc được hỗ trợ từ Singapore trong việc: viết thư mời, thủ tục đăng ký khóa học, thủ tục visa. Bên cạnh đấy, sinh viên sẽ được xét miễn giảm môn và học phí tùy thuộc vào chương trình học tại AAC Singapore và đăng ký trường tại Úc.
 Bà Nguyễn Thị Hồng Nghĩa, giám đốc tuyển sinh của Tập đoàn AAC Singapore đã về Việt Nam để giao lưu cùng sinh viên và chia sẻ những kỹ năng thông tin về hướng nghiệp du học tại 2 quốc gia có nền giáo dục tiên tiến trên thế giới là Úc và Singapore. Bà cho biết: Hiện nay tại AAC Singapore, sinh viên Việt Nam du học tại đây chiếm 20% trong số các quốc gia học tập tại Singapore. Nhiều em đã thành công ngay từ khi còn đang học ở trường và đã tìm được việc làm tại Singapore, Úc với mức lương từ 6000 AU/tháng. Điều này khẳng định trình độ và năng lực của sinh viên Việt Nam không thua các nước khác trên thế giới. Tuy nhiên sinh viên Việt Nam vẫn còn nhiều rào cản: Năng lực độc lập và giao tiếp còn hạn chế, sự cầu thị trong học tập còn thụ động. Việc hướng nghiệp cho các em ngay khi còn đang học tại nhà trường là vô cùng quan trọng.

Sinh viên nhận quà tặng là chiếc bút kỳ diệu của DSA Group.


Tập đoàn giáo dục Academies Australasia Group (AGK) thành lập năm 1908 với 108 năm kinh nghiệm và thành công trong lĩnh vực giáo dục tại Úc. Tập đoàn có 18 trường trong đó: 8 trường ở Sydney, 5 trường ở Melborume, 1 trường ở Adelaide, 1 trường ở Brisbane và Gold Cost, 1 trường tại Perth, 1 ở Dubbo và AAC ở Singapore. Hàng năm tập đoàn đào tạo khoảng 100,000 sinh viên tới từ 30 quốc gia trên thế giới, giảng dạy hơn 250 chương trình từ các chương trình tiếng Anh, nghề tới các chương trình cao hơn như cao đẳng, đại học, thạc sĩ.
Tại Việt Nam, DSA Group đồng thời là đại diện tuyển sinh cho AAC group, cũng như việc định hướng lộ trình cho từng sinh viên tham gia học các chương trình tại các trường thuộc Tập đoàn AAC tại Singapore và chuyển tiếp sang Úc.
Khánh Linh